Khoá hè trải nghiệm đúng nghĩa 2024

Trang chủ»TIN TỨC»TIN TIÊU ĐIỂM»Khoá hè trải nghiệm đúng nghĩa 2024

Khoá hè trải nghiệm đúng nghĩa 2024

24/04/2024 - 16:17

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để học sinh thỏa sức vui chơi, khám phá và phát triển bản thân. Đồng hành với sứ mệnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức và lối sống, Trường THCS - THPT Nhân Văn tổ chức Khóa trải nghiệm Hè 2024 (từ ngày 10/06 đến 27/7/2024) nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc bên cạnh đó ôn tập, củng cố lại những kiến thức cần thiết liên quan đến thực tế cho học sinh.
????   Với mục tiêu góp phần hình thành và phát triển những phẩm chất cần có, Ban Giám hiệu đã xây dựng một chương trình đặc biệt với nhiều hoạt động sáng tạo và bổ ích. Các em sẽ được trải nghiệm những điều sau:
1️⃣ Thả ga cùng các trò chơi thú vị, trò chuyện và giao lưu bạn bè mới. Các em sẽ có cơ hội phát triển tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng giao tiếp thông qua các trò chơi nhóm hấp dẫn.
2️⃣ Qua các buổi học tập trải nghiệm thực tế tại các di tích lịch sử, di sản văn hóa, các buổi thực hành và trò chơi mang tính lịch sử, học sinh sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa và những giá trị cốt lõi của đất nước. Thầy cô hy vọng sẽ khơi dậy trong lòng các em tình yêu nước và niềm tự hào dân tộc.
3️⃣Nhà trường tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống, bao gồm kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, tư duy logic và sáng tạo. Điều này giúp các em tự tin và sẵn sàng đối mặt với thử thách của tương lai.
4️⃣ Không chỉ gói gọn trong việc chia sẻ kiến thức và tạo niềm tin về vai trò của công dân trong xã hội, Học sinh sẽ hiểu về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và học cách thể hiện ý thức công dân thông qua các hoạt động thiết thực.
???? Đặt chân vào chương trình Hoạt động Hè 2024, học sinh sẽ trải qua một kỳ nghỉ bổ ích, học mà chơi, chơi mà học và được học hỏi cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp của Nhà trường.
???? Từ ngày 10/6 đến 27/7/2024.
????: Trường THCS - THPT Nhân Văn và các địa điểm ngoại khóa thú vị.
????  Quý phụ huynh và học sinh quan tâm vui lòng đăng ký tại văn phòng trường
hoặc qua số điện thoại hotline 0948 66 99 00 - 0902 40 60 61.

TS 1TS 2